Thay cảm ứng HTC One X ở đây uy tín giá rẻ. FASTCARE trung tâm thay cảm ứng HTC One X giá rẻ chuyên nghiệp nhất. Bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt bật nhất TPHCM.


Thay cảm ứng HTC One X
tại trung tâm thay màn hình FASTCARE đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được cho mình những sản phẩm chất lượng cao cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Không chỉ có vậy còn nhận được một chế độ bảo hành dài hạn hấp dẫn có thể lên đến 12 tháng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa thay màn hình tại trung tâm.

Khi nào cần thay cảm ứng HTC One X

Người dùng cần phải tiến hành thay cảm ứng HTC của bạn gặp phải các trường hợp sau:
– Điện thoại HTC One X bị vỡ kính do người dùng vô tình làm rơi hoặc do lực lớn tác động đến mặt kính của máy.
– Cảm ứng điện thoại HTC One X bị loạn, đơ hoặc liệt khiến người dùng không thể sử dụng.
– Mặt kính bị nứt vỡ đồng thời cảm ứng bị tê liệt.

thay cam ung htc one x gia re

Quy trình thay cảm ứng HTC One X giá rẻ tại FASTCARE

Với những trang thiết bị cùng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến,trung tâm thay màn hình FASTCARE mang đến cho khách hàng những cam kết về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn áp dụng một quy trình khoa học chất lượng để thay cảm ứng cho dế yêu của bạn:

– Nhân viên nhận máy HTC bị hư hỏng và lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của khách hàng.
– Kỹ thuật viên trung tâm tiến hành kiểm tra bộ phận cảm ứng và toàn bộ máy để nhận định tình hình và tư vấn phương pháp thay cảm ứng One X phù hợp nhất.
– Khách hàng đồng ý, chúng tôi tiến hành thay cảm ứng mới cho điện thoại HTC One bằng công nghệ máy móc hiện đại trong môi trường khép kín.
– Hoàn tất quá trình thay cảm ứng cho điện thoại One X, khách hàng nhận lại máy và kiểm tra lại cảm ứng trước khi bàn giao cho khách hàng.
– Nhân viên dán tem bảo hành chính hãng, viết phiếu bảo hành cho khách, đồng thời khách hàng thanh toán chi phí thay màn hình cảm ứng HTC One X với nhân viên thu ngân của trung tâm.

thay cam ung htc one x lay ngay

Tại sao nên thay cảm ứng HTC One X tại FASTCARE?

Trung tâm sửa chữa FASTCARE luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm với chất lượng đảm bảo tốt nhất cho mọi khách hàng. Đến với trung tâm chúng tôi khách hàng luôn nhận được những cam kết vàng:
– Quy trình sửa chữa, thay cảm ứng HTC One X luôn thực hiện theo khoa học với chất lượng đảm bảo tốt nhất và tất cả đều được thực hiện dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.
– Linh kiện màn hình cảm ứng HTC One X đảm bảo chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, và có được chế độ bảo hành dài hạn đến từ trung tâm.
– Ứng dụng công nghệ tiên tiến cùng hệ thống máy móc hiện đại cho dịch vụ thay cảm ứng cho điện thoại thông min.

Hãy đến ngay trung tâm thay cảm ứng FASTCARE để được thay cảm ứng HTC One X giá rẻ với chất lượng hoàn hảo bạn nhé. FASTCARE, hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thay cảm ứng HTC One X Giá Rẻ
5 (100%) 1 vote