Tình trạng iPhone 6S hay bị đơ cảm ứng khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi trải nghiệm? Hãy xóa tan những phiền toái đó với những mẹo khắc phục cực dễ tại nhà sau đây.

iPhone 6S hay bị đơ cảm ứng trong quá trình sử dụng là một trong những sự cố “khó chịu” nhất. Hiện tượng này thường xuất hiện đột ngột và kéo dài. Bởi vậy người dùng sẽ cảm thấy vô cùng bất tiện. Khi iPhone 6S bị đơ cảm ứng có nghĩa là mọi hoạt động tại thời điểm đó của người dùng sẽ trở nên vô nghĩa. Các thao tác sẽ không được phản hồi.

Nguyên nhân của hiện tượng đơ cảm ứng ở iPhone 6 có thể xuất phát từ lỗi phần cứng hoặc phần mềm. Mặc dù lý do là gì, nhưng trước khi đem ra các cơ sở thay màn hình uy tín kiểm tra, hãy thử những cách khắc phục sau đây. Rất có thể đây sẽ là những phương án hiệu quả cho “căn bệnh” iPhone 6S hay bị đơ cảm ứng.

iPhone 6S hay bi do cam ung

Khắc phục iPhone 6S hay bị đơ cảm ứng

Cách khắc phục khi iPhone 6S hay bị đơ cảm ứng

Tình trạng iPhone 6S hay bị đơ cảm ứng có thể xử lý được bằng cách:

– Tắt bỏ các ứng dụng chạy ngầm trên máy để giảm bớt áp lực cho máy. Đồng thời xóa bỏ các ứng dụng hoặc tập tin không cần thiết để giải phóng dung lượng cho máy. Từ đó iPhone sẽ xử lý nhanh và mượt hơn. TÌnh trạng iPhone 6S hay bị đơ cảm ứng cũng có thể được cải thiện.

– Nguyên nhân xung đột phần mềm do cài đặt nhiều ứng dụng không tương thích cũng rất dễ khiến iPhone 6 bị đơ màn hình, cảm ứng. Do vậy nên gỡ bỏ chúng. Thêm vào đó đừng quên cập nhật phiên bản IOS mới cho máy.

– Khởi động lại máy cũng là cách tốt để xử lý hiện tượng đơ màn hình cảm ứng thường xuyên ở iPhone 6. Nếu không xử lý được tình trạng đơ cảm ứng khi reset, hãy tiến hành restore lại iPhone 6S với iTunes.

– Kiểm tra và thay mới miếng dán màn hình nếu như vấn đề từ miếng dán. Tương tự với nguồn pin.

iPhone 6S hay bị đơ cảm ứng sẽ không còn là cơn “ác mộng” với những mẹo trên. Chúc các bạn thành công.

> Xem thêmThay màn hình iPhone 6 chính hãng giá rẻ

iPhone 6S hay bị đơ cảm ứng phải làm sao?
5 (100%) 1 vote