Giá thay màn hình iPhone 7 Plus chuyên nghiệp hiện nay như thế nào? Thay màn hình iPhone 7 Plus có mắc không? Câu trả lời sẽ có tại FASTCARE.

Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng, uy tín

Ở TP.HCM, mỗi khi cần đến dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus, người ta sẽ nghĩ ngay đến FASTCARE. Dịch vụ ở đây không chỉ nổi tiếng về chất lượng tốt mà còn nổi tiếng về giá thành rẻ, thời gian xử lí nhanh chóng và chế độ bảo hành lâu dài. Vì vậy, nếu thay màn hình cho chiếc iPhone 7 Plus tại FASTCARE, giá thay màn hình iPhone 7 Plus sẽ là điều mà bạn không còn phải lo lắng.

Để có thể khiến 99% khách hàng đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ tại trung tâm, chúng tôi đã không ngừng cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ bằng cách nâng cao tay nghề cho nhân viên và đầu tư hệ thống trang máy móc hiện đại. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 tại đây.

gia thay man hinh iPhone 7 Plus

Giá thay màn hình iPhone 7 Plus hiện nay

Tùy vào từng mức độ hư hỏng mà chi phí bạn phải bỏ ra để thay màn hình iPhone 7 Plus sẽ có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, ở FASTCARE, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho bạn những dịch vụ có chi phí thấp nhất thị trường. Bạn có thể xem chi tiết về giá của dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus tại đây: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Không chỉ vậy, bạn còn nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn sử dụng dịch vụ ở FASTCARE càng nhiều, ưu đãi mà bạn nhận được càng lớn:

– Trong quá trình thay màn hình iPhone 7 Plus, nhân viên sẽ kiểm tra và vệ sinh máy cho khách miễn phí.

– Khách hàng khi cảm thấy không hài lòng về dịch vụ sẽ được hoàn lại toàn bộ chi phí.

– Được giảm ngay 100k khi thay màn hình cho từ 2 máy trở lên.

– Tặng ngay miếng dán cường lực hoặc 50k khi đến trung tâm sử dụng dịch vụ vào lần tiếp theo.

Cam kết thay màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE

  • Chỉ sử dụng linh kiện zin 100%, chất lượng và chính hãng, được nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Thời gian thay thế từ 40 đến 90 phút, trung tâm không giữ máy của khách lại qua đêm.
  • Thay màn hình ngay trước sự chứng kiến của khách hàng, tuyệt đối không tự tráo đổi linh kiện của khách.
  • Chi phí dịch vụ rẻ, thời hạn bảo hành dài lên tới 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu tiên kể từ khi thay màn hình nếu có lỗi kĩ thuật xảy ra.

Gia thay man hinh iPhone 7 Plus chuyen nghiep

Thay màn hình iPhone 7 Plus là nhu cầu hiện tại của bạn? Bạn cần biết giá thay màn hình iPhone 7 Plus là bao nhiêu? Hãy đến với FASTCARE, chúng tôi sẽ tận tình giải đáp cho bạn những thắc mắc này và đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất về giá thành, chất lượng.

Giá thay màn hình iPhone 7 Plus chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote